หน้าแรก

บทความ

Nursing E-Library แอปพลิเคชันห้องสมุดคณะพยาบาลศาสตร์ วิทยาลัยวิทยาศาสตร์การแพทย์เจ้าฟ้าจุฬาภรณ์ ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ (Nursing E-Library) มีทรัพยากรและบทความ ให้ผู้ใช้ได้เลือกยืมอ่านมากมาย ในรูปแบบของ E-Book ซึ่งสามารถเปิดอ่านหน้าหนังสือได้เสมือนกับการอ่านหนังสือจริง และมีฟีเจอร์ที่ช่วยอำนวยความสะดวกแก่ผู้ใช้ มีหมวดหมู่ทรัพยากรได้แก่ หนังสือ แมกกาซีน ซีดี/ดีวีดี อีบุ๊ค อีแมกกาซีน หนังสือเสียง มัลติมีเดีย ดิจิทัลไฟล์ ทรัพยากรออนไลน์และบทความ ให้ผู้ใช้ได้เลือกยืมอ่านมากมาย ในรูปแบบของ E-Book ซึ่งสามารถเปิดอ่านหน้าหนังสือได้เสมือนกับการอ่านหนังสือจริง และมีฟีเจอร์ที่ช่วยอำนวยความสะดวกแก่ผู้ใช้ไม่ว่าจะเป็นการเพิ่มบุ๊คมาร์กหนังสือ การเปิดหน้าหนังสืออัตโนมัติตามเวลาที่ตั้งไว้ และการเพิ่มโน้ตสั้นไว้จด บันทึกข้อมูลขณะอ่าน

แชร์ข้อมูลไปยัง

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้

ยอมรับ

ห้องสมุดวิทยาลัยพยาบาลศาสตร์อัครราชกุมารี ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์

๙๐๖ ถนนกำแพงเพชร ๖ แขวงตลาดบางเขน เขตหลักสี่ กรุงเทพ ๑๐๒๑๐

นโยบายคุกกี้ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล ข้อกำหนดและเงื่อนไข

โทรศัพท์ ๐๒-๕๗๖-๖๗๐๐ ต่อ ๘๘๑๒ โทรสาร

อีเมล [email protected]

facebook twitter twitter twitter

Churabhorn Royal Academy All Right reserved Powered by Bookdose Co., Ltd.